Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là vấn đề xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Ngày càng có nhiều người tìm đến dao kéo để có được vẻ bề ngoài như mình mong muốn.

Mới đây, chàng trai Chu Khả Hiếu (SN 1993) đang sống và làm việc tại Hà Nội đã công khai hành trình “đập mặt xây lại” của bản thân khiến nhiều người khá sốc.

Hiếu có một khuôn mặt chữ điền đậm chất Á Đông, da mặt hơi đen. lông mày rậm và sống mũi tẹt. Chàng trai chia sẻ trên trang cá nhân: “Trước kia mình rất tự ti về bản thân, rất thiếu tự tin và ngại giao tiếp, tự thu mình bé lại, hay bị chê là ”mặt lệch, răng hô”.

Với quan niệm: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, 9x Hà thành đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chu Khả Hiếu trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chàng trai này đã thực hiện tổng cộng 6 cuộc phẫu thuật bao gồm gọt cằm, làm mũi, tiêm môi, tiêm gọn hàm, cắt mí và chỉnh răng để có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Dưới đây là hành trình phẫu thuật thẩm mỹ được Hiếu chia sẻ trên mạng xã hội:

Làm cằm

“Đầu tiên là mình mất tự tin về chiếc cằm, cằm vừa ngắn, vừa lẹm còn bị lệch nữa. Một buổi sáng đẹp trời mình quyết định một mình đi làm cằm, tiêm tê nhiều đến mức mình không nhớ.

Bác sĩ rạch trong mồm rồi bắt đầu tiếng “gột , gột , xoạt , xoạt” ấn mạnh cằm silicon mới vào. Cảm giác thật là sợ vì đó là lần đầu tiên mình phẫu thuật thẩm mỹ.

phẫu thuật thẩm mỹ
Đầu tiên là làm cằm

Khi về nhà tan tê đêm đầu tiên cực hình mình trải qua, đã uống thuốc giảm đau nhưng mình vẫn đau rên cả đêm luôn. Cảm tưởng một vết nhiệt miệng đã quá đau rồi, đây là cả trong miệng bị khâu.

Sau đó bị đau hết răng hàm dưới chắc do lúc mổ, ăn cháo hút sữa 5 ngày, bị móm và nói ngắn lưỡi mất 1 tháng, giờ mình đã được chiếc cằm như ý.

Lưu ý cho các bạn muốn làm cằm: “Móm thì không nên làm cằm”.

phẫu thuật thẩm mỹ
Dung mạo sau khi làm cằm

Làm mũi, tiêm môi, tiêm gọt hàm

Lần thứ 2 đó là làm mũi, lần này dũng cảm hơn một ít, đến phòng phẫu thuật đếm được bác sĩ tiêm 25 phát vào quanh mũi. Nước mắt chảy vì đau do tiêm.

Mình bắt đầu nghe những âm thanh “gột, gột” của dao kéo khiến con tim dũng cảm chạy đâu mất. Mình tự an ủi bản thân, cố lên sắp đẹp rồi, cố lên cuối cùng cũng qua.

phẫu thuật thẩm mỹ
Sau làm cằm là làm mũi

Bác sĩ lấy sụn tai và làm mũi Sline cho mình. Sau đó, mình về uống 1 viên giảm đau là hết đau. Hôm sau mình đi Phú Quốc luôn nên bị tụ máu vào mắt mất 1 tháng mới hết.

phẫu thuật thẩm mỹ
Mũi bị sưng sau khi phẫu thuật
phẫu thuật thẩm mỹ
Dung nhan sau khi làm mũi

Lần thứ 3 đó là tiêm môi. Mình lệch hàm nên môi lệch theo, mình đã phải tiêm filler vào môi để cho cân môi và đẹp hơn, tiêm môi ủ tê 30 phút, chọc vào nhói một cái rồi hết luôn, về nhà ngậm alphachoay khoảng 3 ngày đã có môi như ý.

Lưu ý: Đừng ham tiêm filler rẻ về môi sẽ cứng và không tự nhiên, có thể thành cục không tan.

Lần thứ 4 là tiêm gọn hàm: tiêm mỗi bên cơ nhai 3 phát, tiêm rất nhói và buốt, giật giật mỏi hết cả cơ luôn nhai luôn, về kiêng ăn nhai đồ cứng, dai khoảng 1 tháng. Mặt nhỏ lại thấy cũng ok.

phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh Hiếu sau khi tiêm môi

phẫu thuật thẩm mỹ

Nhấn mí

Lần thứ 5: mí mắt bị sụp bên to bên nhỏ mình quyết định đi nhấn mí luôn chỉ để thoát cảnh mỗi đêm dán kích mí để hôm sau có mí đẹp.

phẫu thuật thẩm mỹ
Hiếu trong phòng phẫu thuật chờ nhấn mí
phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí

Vạnh mắt lên tiêm rất nhiều cũng sót chảy nước mắt, sau mải nói chuyện với bác sĩ vui tính lần này quên đếm mũi tiêm nhưng tiêm cũng khá là nhói, làm giật giật mắt sột soạt cũng sợ sợ.

Cơ địa tím vừa chọc dao phẫu thuật đã tím ngắt luôn ai cũng tưởng cắt mắt về lúc đầu mắt hơi dại và lờ đờ, nhưng dần dần nó sẽ mềm ra nhìn tự nhiên hơn.

Trộm vía mắt cắt được cân và mình hài lòng nhưng hiện tại mắt được gần 1 tháng chưa hoàn thiện, phải đợi khoảng 2 – 3 tháng.

phẫu thuật thẩm mỹ
Sau khi nhấn mí được 15 ngày
phẫu thuật thẩm mỹ
Hiếu cho biết khoảng 2-3 tháng nữa mí mắt mới nhỏ lại và tự nhiên

Làm răng

Lần thứ 6 + n lần: mình làm răng, mình đã phải chuyển 3 nha khoa, làm đi làm lại đến 4 lần, cơ hàm lệch, cắn sâu, răng chìa và không đều.

Lúc đầu mình làm 6 cái 4 verneer và 2 sứ cercon ht, nhưng mình phải làm lại vì dáng răng không tự nhiên và không hài lòng.

Gần đây nhất mình đã quyết định đập lợn đi làm răng, khi đến nha khoa mình đã phải cắt lợi 4 cái răng. Sau đó mình mài 8 chiếc răng sứ HT smile và cuối cùng mình đã làm xong.

phẫu thuật thẩm mỹ
Mài răng để làm lại răng

Mình là ca khó đỡ nhất, tiêm không ăn tê chắc do làm nhiều quá, còn răng hàm dưới khi nào có tiền sẽ khắc phục nốt, hiện tại về đã quen răng mới ăn nhai bình thường rồi.

Khuyên các bạn nên làm răng, răng trắng nói thu hút ánh nhìn, cảm giác khiến mình rất tự tin, trước toàn cười mỉm và che miệng giờ thần thái tự tin luôn. Đây là tất cả những gì mình đã trải qua, bây giờ cố gắng có body nữa là được vì hiện tại mình có 53kg thôi”.

phẫu thuật thẩm mỹ
Gương mặt hoàn toàn “lột xác”

Không chỉ kể lại chi tiết quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, Hiếu còn công khai những hình ảnh chân thực của mình khi quá trình phẫu thuật chưa hoàn thiện như mũi bị băng kín, môi và mí mắt sưng vù hay cả hàm răng bị mài lởm chởm.

Hiếu tâm sự: “Mình bắt đầu làm đẹp từ tháng 3 năm ngoái, mới đây là làm mắt, mình làm mắt cũng được 1 tháng rồi.

Tổng chi phí mình làm hết 200 triệu đồng trong đó làm răng mất nhiều chi phí nhất, lên tới 72 triệu đồng cho 4 lần làm kể cả 2 lần bảo hành.

Mình rất hài lòng với mình của hiện tại, cả gia đình và bạn bè đều trầm trồ khen mình: “Ôi, xinh trai, đẹp trai thế!” làm mình cảm thấy rất hạnh phúc”.

Dù trải qua một quá trình dài với nhiều đau đớn nhưng Hiếu vẫn khẳng định “Hãy làm đẹp để yêu bản thân hơn. Đó cách bạn tôn trọng chính mình”.

Chàng trai chia sẻ thêm: “Khi đã làm hoàn thiện cái thứ nhất bạn sẽ thấy cái thứ hai thiếu sót , rồi dần dần muốn hoàn thiện hết.

Chính vì vậy, dù đã trải qua hơn 6 lần làm đẹp từ làm cằm, mũi, môi, mí, răng… mình còn có tham vọng chăm sóc cho cả body của mình nữa. Hiện tại mình cao 1m75 và có 53kg mình muốn phấn đấu lên 60kg cơ”.

Hiếu cho biết, bản thân công bố quá trình làm đẹp của mình để cổ vũ cho những người muốn đẹp nhưng còn thiếu can đảm.

phẫu thuật thẩm mỹ
Hiện tại Hiếu có tham vọng chăm sóc cho cả body của mình lên 60kg

Sau khi đăng tải, những chia sẻ về quá trình dao kéo của Hiếu đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt share cùng hàng nghìn bình luận.

Tất cả mọi người đều bày tỏ sự khâm phục ý chí cũng như sự can đảm của Hiếu khi chấp nhận đau đớn để được đẹp. Rất nhiều chàng trai, cô gái đã bình luận để xin được địa chỉ làm đẹp “thần thánh” này.

Hiện tại, Chu Khả Hiếu đã trở nên rất tự tin trong cuộc sống và trở thành mỹ nam nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Xem thêm một số hình ảnh của mỹ nam Chu Khả Hiếu:

phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ

Gửi phản hồi