Mới đây, một đoạn video ngắn đã gây chấn động cộng đồng mạng thế giới khi ghi lại cảnh một cặp đôi đang quấn chặt lấy nhau trên cabin máy bay bất chấp sự kinh ngạc của mọi người!

Chuyến bay của hãng hàng không Ryanair cất cánh từ Manchester đã chứng kiến cảnh ​​một người phụ nữ đã cùng người tình của mình làm “chuyện giường chiếu” ngay trên máy bay.

Những hành khách khác đã bị sốc trước hành động này, số còn lại thì hỏi đùa nhau không biết họ có mang theo “áo mưa” hay không.

Kieran Williams, một thanh niên 21 tuổi đã quay lại cảnh cuộc phiêu lưu này và đã thực sự rất sốc khi thấy cảnh cặp đôi này thản nhiên “mây mưa”.

Kieran nói: “Lúc đầu khi họ mới mở màn, tất cả chúng tôi đều cười , nhưng sau 10 phút thì họ thực sự nghiêm túc trong việc đang làm. Họ dường như say rượu, họ đã gây sự chú ý đối với tất cả các hành khách trên chuyến bay và không hề có dấu hiệu ngừng lại”.

Bạn có thể thấy cô gái cởi quần mình và đồng thời kéo quần của anh chàng kia ra. Cô ta bắt đầu cưỡi lên anh chàng. Lúc đó tôi đã phải lấy điện thoại ra và ghi lại cảnh tượng lố lăng này. Tôi chưa bao giờ thấy chuyện nào như thế này trước kia“, Kieran nói thêm.

Hình ảnh nóng mắt của cặp đôi trên máy bay

Danh tính của người đàn ông trong cuộc tình này đã nhanh chóng được xác định. Anh chàng này tên là Shaun, một đầu bếp ở Posh Lyth Valley Country Inn, tại Kendal, Cumbria. Và một điều còn làm mọi người sốc hơn nữa chính là anh đã kết hôn và vợ anh, Jenna Ross hiện tại đã mang thai được 6 tháng.

Người phụ tá Graham Oliver, 52 tuổi của Shaun chia sẻ: “Tôi đã xem video nhưng tôi chưa nói chuyện với Shaun về điều này. Tôi không biết liệu anh ta có gặp rắc rối về điều đó hay không“.

Cả hai có hành động như ở chốn không người

Hiện tại thì danh tính của cô gái tóc vàng “cưỡi” trên Shaun trong đoạn clip vẫn chưa được công bố, tuy nhiên mọi người đang đồn thổi về việc cô ta là một “nàng gà” chuyên đi dụ dỗ các chàng trai. Trong đoạn clip, mọi người đều có thể thấy được cảnh cô ta tự bỏ quần của mình ra đồng thời tháo nút quần của Shaun.

Một hành khách nữ đang ngồi bên cạnh cặp đôi này đã yêu cầu được di chuyển vì cô ấy cảm thấy không thoải mái với hành vi của họ. Tuy nhiên, anh Kieran tuyên bố phi hành đoàn đã không can thiệp để ngăn chặn cặp vợ chồng hoặc thậm chí khiển trách họ. Anh nói: “Khoảng 20 phút sau khi xảy ra, có nhiều người than phiền về điều đó. Nhưng phi hành đoàn đã không làm gì cả“.

Sau khi cảnh quay lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, đại diện của hãng bay Ryanair đã lên tiếng: “Chúng tôi đang xem xét về vấn đề này. Chúng tôi sẽ không bỏ qua cho những hành vi bất chính hoặc không thích hợp nào của các hành khách trên chuyến bay của chúng tôi. Mọi hành vi sẽ được truy cứu và xử lý theo đúng pháp luật“.

Ngay khi đoạn video này được tung lên mạng, nó đã vấp phải một làn sóng giận dữ vô cùng lớn. Mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của cặp đôi này cũng như lên án sự thiếu trách nhiệm của hãng bay khi không ngăn chặn cảnh tượng này!

Chàng thanh niên trong đoạn clip đã có vợ đang mang bầu

Gửi phản hồi