Mấy ngày nay, câu chuyện về bà mẹ đơn thân Quách Thị Kim Phượng (SN 1995, sống và làm việc ở Đăk Nông) được ví như “Thị Nở tái sinh”, đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em.

Sau cuộc phẫu thuật thành công, sáng ngày 2/4, chị Phượng đã đi tháo băng và cảm thấy thực sự hài lòng và hạnh phúc. Nhan sắc hiện tại khiến bản thân chị cũng không nhận ra chính mình.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chị Phượng thực sự hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ
phẫu thuật thẩm mỹ
Nhan sắc hiện tại khiến bản thân chị Phượng ngỡ ngàng, không nhận ra chính mình

Nói về quá trình “đập mặt làm lại”, chị Phượng cho hay, đầu tiên chị phẫu thuật hạ gò má và cắt hàm hô (vẩu). 1 ca phẫu thuật do bác sĩ Lê Tấn Hùng thực hiện đã rất thành công. Bác sĩ Hùng hoàn toàn khắc phục được tình trạng gò má cao và hàm hô của chị.

Sau ca phẫu thuật, khuôn mặt chị Phượng hoàn toàn thay đổi, nhìn thanh thoát hơn. Chị thấy mình may mắn khi hoàn thành 2 ca phẫu thuật gần nhau do hai bác sĩ khác nhau thực hiện và đều thành công rực rỡ.

phẫu thuật thẩm mỹ
Hình ảnh sau khi chị Phượng hạ gò má, cắt hàm hô
phẫu thuật thẩm mỹ
Chị Phượng sau lần phẫu thuật đầu tiên

Sau đó, chị nhận thấy môi mình thâm và chân mày không có nên lại quyết định phun mày và môi để tạo nét. Quá trình này do chị Su Apple ở quận 1, TP.HCM thực hiện.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chị Phượng sau khi phun mày và môi

Nghỉ dưỡng 13 ngày, chị Phượng thấy sức khoẻ khá ổn nên muốn khắc phục chiếc mũi tẹt, đầu mũi to và hếch hẳn lên. Chị đã liên hệ với bác sĩ Hoàng Vinh và được tư vấn thêm nhấn mí. Vì vậy, chị quyết định nhấn mí và nâng mũi cấu trúc.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chị Phượng sau khi nâng mũi, nhấn mí, phun môi được 2 ngày
phẫu thuật thẩm mỹ
Chị Phượng thấy vui vì kết quả được như ý, mũi thì ngoài sức tưởng tượng

Chia sẻ về chi phí phẫu thuật, bà mẹ đơn thân tiết lộ, chị cắt hàm hô hết 65 triệu, làm gò má 45 triệu, nhấn mí hết 3,5 triệu, nâng mũi cấu trúc hết 31 triệu, phun chân mày hết 2 triệu, xăm môi hết 2 triệu.

Nói về sức khỏe của bản thân hiện tại, chị Phượng cho hay: “Mình đang thay đổi từng ngày theo hướng tích cực. Mặt vẫn sưng vì mới phẫu thuật chưa được 1 tháng, mũi mới được 7 ngày. Mình phẫu thuật liền như vậy vì muốn nghỉ dưỡng 1 lần luôn, uống kháng sinh 1 lần luôn”.

Chia sẻ thêm về dự định tương lai sau khi đã thay đổi diện mạo, chị Phượng suy nghĩ: “Thật sự mình chưa biết phải bắt đầu từ đâu, làm gì để kiếm tiền báo hiếu bố mẹ. Mình dự định kinh doanh nhỏ lẻ tại Sài Gòn, nhưng một đứa ở quê chưa biết gì liệu có làm được không?

Mình có đam mê ca hát nhưng chỉ hát để thoả mãn sự đam mê chứ không hẳn hát hay. Nếu đi thi có bị loại ngay vòng gửi xe không? Rất nhiều câu hỏi và dự định nhưng trước tiên mình phải đợi vết thương lành rồi mới có thể tính tiếp”.

phẫu thuật thẩm mỹ
Hiện tại mặt chịPhượng vẫn khá sưng nhưng chị cảm thấy mọi thứ đều tuyệt vời

Chị Phượng cũng thẳng thắn bày tỏ, chị chia sẻ câu chuyện của bản thân không phải để PR cho bất kì trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ nào, cũng không phải kể khổ, không phải để mọi người thấy thương hại mà là kể về quá trình làm đẹp của mình.

Quá trình thay đổi đến hiện tại, hôm nay để chị em phụ nữ có nhan sắc như chị Phượng trước kia có thêm động lực, có thêm ý chí để thay đổi bản thân, được là chính mình.

Nếu có khả năng kinh tế thì hãy phẫu thuật để thay đổi, ra đường không phải bịt khẩu trang nữa, không phải xấu hổ trước đám đông. Xinh nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên.

Còn với những ai chưa đủ điều kiện kinh tế để phẫu thuật, bà mẹ đơn thân cũng xin mọi người đừng trêu chọc, xa lánh họ.

Chị nói: “Mình từng trải qua nên mình cũng khuyên các chị đã xấu như mình, có bị trêu chọc cũng đừng để bụng rồi nghĩ quẩn, hãy sống lạc quan, yêu đời hơn nhé. Cuộc đời mà, các chị cứ sống tốt với đời, với xã hội. Chưa biết ai hơn ai đâu. Hãy thành công để đến lúc gặp lại những người đã khinh mình, chê bai mình phải cúi đầu”.

phẫu thuật thẩm mỹ
Theo chị Phượng, xinh nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên

Mới đây, người mẹ đơn thất đã đi chỉnh trang lại bộ tóc khiến nhiều người bất ngờ thêm bất ngờ.

Nói thêm về dự định tiếp theo trong công cuộc tân trang sắc đẹp, người mẹ trẻ cho hay, chị muốn làm môi nhưng do điều kiện kinh tế hạn hẹp nên phải đợi thêm một thời gian nữa.

phẫu thuật thẩm mỹ
Chị Phượng sau khi làm tóc

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

Trước đó, câu chuyện về cuộc đời chị Phượng đã khiến nhiều người, đặc biệt là các chị em vô cùng xúc động.

Chị Phượng chia sẻ, chị sinh ra cũng như bao người khác được bố mẹ yêu thương, nhưng lại kém phần nhan sắc.

Chị Phượng ngậm ngùi nói: “Nhà chỉ có 2 anh em nhưng hoàn toàn trái ngược về tính cách lẫn ngoại hình, ra đường nếu không biết, họ sẽ bảo hai anh em là hai chị em hoặc chả có họ hàng gì”.

Chị Phượng tự ví mình là “Thị Nở tái sinh” bởi khuôn mặt có quá nhiều khuyết điểm: mũi tẹt, đầu mũi bè, hàm hô, gò má cao, môi dày, nhiều mụn, da ngăm… Vì vậy, dù cơ thể cân đối nhưng chị luôn tự ti về ngoại hình của mình.

Chị chia sẻ: “Mình nhận thức được nhan sắc xấu từ năm lớp 8. Các bạn không chơi cùng và gọi mình là bàn nạo dừa. Xấu hổ, buồn tủi… mình không bạn bè, không người yêu, nghỉ học sớm theo bố mẹ qua Đắk Nông làm và lấy chồng năm 17 tuổi”.

Lấy chồng qua mai mối, không xuất phát từ tình yêu lại không được chồng yêu thương, quý trọng, cuộc sống hôn nhân của chị Phượng không hạnh phúc. Chị vì cô con gái hơn 2 tuổi mà chịu đựng tất cả.

Tuy nhiên, “con giun xéo mãi cũng quằn”, buồn tủi lâu ngày dồn nén khiến bà mẹ trẻ quyết định ly hôn, một mình nuôi con.

phẫu thuật thẩm mỹ
Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, chị Phượng ví mình là “Thị Nở tái sinh”
phẫu thuật thẩm mỹ
Bà mẹ đơn thân quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời

Ý thức được tất cả mọi tủi nhục, thiệt thòi bản thân phải chịu đựng từ trước đến nay đều do ngoại hình, vì vậy chị Phượng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, “đập đi xây lại” khuôn mặt mình. Bởi theo chị, chỉ thay đổi cách ăn mặc, trang điểm, cắt tóc không ăn thua, lại còn bị chế giễu thêm.

Chị nói: “Xấu quá người ta bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn, sai quá sai. Với lại mình còn trẻ, đi ra đường tụi bằng tuổi gọi chị, gọi cô, nghe cũng buồn”.

Nhiều người nghĩ rằng chỉ gia đình có điều kiện mới đi phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng kinh tế nhà chị Phượng lại rất bình thường. Nhưng vì thấy con gái quyết tâm quá nên bố mẹ chị cũng xiêu lòng.

Chị nói: “Lúc chưa phẫu thuật, mẹ mình vẫn bảo mình xinh rồi, phẫu thuật làm gì cho hại người, hại sức khỏe rồi sau về già lại biến chứng. Mình trả lời mẹ: “Con xấu suốt bao nhiêu năm nay rồi, bây giờ con muốn thay đổi, muốn sống khác mẹ ạ”.

Tuy nhiên, thực tâm lúc đó chị Phượng nghĩ, cho dù có đánh đổi 10 năm tuổi thọ để được xinh đẹp chị cũng đồng ý, vì sống nửa cuộc đời mà được hạnh phúc còn hơn sống cả cuộc đời mà buồn tủi, cô đơn.

Hiện tại, chị Phượng cảm thấy bản thân rất may mắn khi được bố mẹ đầu tư cho đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc đời.

Gửi phản hồi